Tuyển dụng

Quy trình tuyển dụng và đào tạo bảo vệ nữ

Quy trình tuyển dụng và đào tạo bảo vệ nữ

 Là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp tới khách hàng. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Long Hoàng ICOM luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Bởi vậy, để có thể mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Long Hoàng ICOM luôn có quy trình tuyển dụng nhân viên bảo vệ kĩ lưỡng, đảm bảo chất lượng đội ngũ nhân viên.

 Đào tạo nhân viên bảo vệ nữ đúng quy trình.

Những công ty có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ nữ thì cần phải có những tài liệu giáo trình huấn luyện nghiệp vị chuyên nghiệp theo đúng chuẩn an ninh hàng đầu. Các ứng viên được lựa chọn sẽ có thời gian khoảng 2 tháng để tìm hiểu nghiệp vụ. Ngoài ra, công ty bảo vệ còn có những tiêu chuẩn lựa chọn như: Đạt tiêu chuẩn về sức khỏe, hình thể, lý lịch, trình độ học vấn, nhận thức và những kỹ năng cơ bản cần thiết để xử lý tình huống. Những tố chất lựa chọn ban đầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng làm việc của nhân viên bảo vệ nữ sau này.
                      

Quy trình tuyển chọn nhân viên bảo vệ :

1.Vòng tiếp nhận phỏng vấn

  • Tiếp nhận hồ sơ: Bao gồm  lý lịch , hộ khẩu , trình độ , phẩm chất đạo đức
  • Các kỹ năng ứng xử , giao tiếp với mọi người
  • Trình độ ngoại ngữ, tư duy

2.Qúa trình đào tạo nhân viên mới

 Sau khi đã tuyển chọn được những ứng viên ưu tú nhất, Long Hoàng ICOM tiến hành huấn luyện ,đào tạo chuyên sâu các kỹ năng , nghiệp vụ và các phẩm chất của một bảo vệ chuyên nghiệp

Các kỹ năng cơ bản :

  • Pháp luật
  • Xử lý tình huống
  • Phòng cháy chữa cháy
  • Cứu thương
  • Võ thuật
  • Ngoại ngữ

3. Tiến hành thự tập tại chỗ mục tiêu

 Sau khi đã có đầy đủ các kiến thức cần có của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên mới sẽ được đi thực tập thực tế tại các mục tiêu mà công ty đang hợp tác.

Tại đây, nhân viên mới sẽ được làm quen,tiếp xúc với môi trường thực tế, học hỏi kinh nghiệm của các đồng nghiệp đi trước.

Sau cùng, nhân viên mới sẽ được làm việc chính thức cùng với các đồng nghiệp đi trước để có thể học hỏi thêm kinh nghiệm và phát triển khả năng của mình.

TẬP ĐOÀN BẢO VỆ LONG HOÀNG ICOM 

Trụ sở: Số 110 đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B -TP Dĩ An-Bình Dương
Nghệ An: Số 12/5/2 - Đường Ven Sông Lam - Khối 15 - P. Bến Thủy - TP. Vinh - Nghệ An
Hà Tĩnh: 39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu: Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vĩnh Tàu
Số điện thoại: 0799 237 238 - 0917 369 237

 

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Những Quy Định Về Tạm Ứng Tiền Lương

 NHỮNG QUY ĐỊNH VỀ TẠM ỨNG TIỀN LƯƠNG Công ty Bảo vệ TLH sẽ tạm ứng tiền lương cho Nhân viên bảo vệ. Có nhiều trường hợp được ứng, trong đó có tạm ứng tiền ăn hàng ngày, tạm ứng định kỳ, tạm ứng đột xuất… Hoạt động này được thể hiện công khai, minh bạch. Các nhân viên cứ theo quy định này mà làm. Các cán bộ quản lý cứ theo quy định này mà giải quyết cho nhân viên. Tạm ứng tiền lương cho Nhân viên bảo vệ là sự quan tâm của BGĐ Công ty. Quy định chi tiết cho từng trường hợp, từng điều kiện, cụ thể như sau:

Logo Long Hoang iCom

Quy trình tuyển dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

 Quy trình tuyển dụng và đào tạo dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp là một trong những bước quan trọng tạo nên một thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín, tận tâm , trách nhiệm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

0917.369.237