Dịch vụ khác

Dịch vụ bảo vệ chữa cháy khẩn cấp của Công ty Thiên Long Hoàng

Dịch vụ bảo vệ chữa cháy khẩn cấp của Công ty Thiên Long Hoàng

 Vài năm gần đây, tình hình cháy nổ trên cả nước có nhiều diễn biến phức tạp. Đặc biệt là trong các khu dân cư, quán karaoke, kho hàng, nhà máy… Nguyên nhân chính là do ý thức chủ quan của con người. Họ chưa nhận thức đầy đủ về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác PCCC. Đến khi cháy nổ thực sự xảy ra thì đã quá muộn, gây thiệt hại về người và tài sản. Trước tình hình đó, Thiên Long Hoàng cho ra đời Dịch vụ bảo vệ chữa cháy khẩn cấp.

 Đây là một dạng dịch vụ chữa cháy tư nhân với vai trò như một lực lượng cứu hỏa chính quy của nhà nước. Vậy thì dịch vụ này cũng cấp những gì? Hãy cùng tìm hiểu với bảo vệ Thiên Long Hoàng trong bài viết này nhé.

 1. Sự quan trọng của dịch vụ bảo vệ chữa cháy khẩn cấp:

Trong phạm vi hoạt động của mình, lực lượng của chúng tôi sẽ có mặt để tham gia ra vào việc chữa cháy ứng cứu tài sản. Tham gia cứu hộ cứu nạn. Chúng tôi đã và đang trang bị những trang thiết bị chữa cháy cá nhân hiện đại. Mọi trang bị cá nhân sẽ như một chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng tôi đang làm thủ tục để xin được trang bị xe cứu hỏa chuyên dùng.
Dịch vụ bảo vệ chữa cháy là một dịch vụ cấp bách và cần thiết trong những trường hợp khẩn cấp cần sử dụng.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chữa cháy khẩn cấp của Thiên Long Hoàng:

- Bảo vệ tài sản của doanh nghiệp ở mức tối đa
- Cháy nổ tại các doanh nghiệp, nhà xưởng, kho hàng,… là điều mà bất cứ ai đều không muốn. Nhưng khi có rủi ro xảy ra, thì dịch vụ bảo vệ chữa cháy khẩn cấp sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Với những nhân viên được đào tạo kĩ năng chuyên môn; nghiệp vụ trong phòng chống cháy nổ; có hệ thống. Bạn sẽ nhanh chóng kiểm soát được tình hình. Giảm thiểu rủi ro thiệt hại tài sản của đơn vị, tổ chức hay cá nhân ở mức tối đa.
- Giảm thiểu các tai nạn về người
- Với những cơ sở, đơn vị có hệ thống phòng cháy, chữa cháy còn hạn chế. Khi hỏa hoạn xảy ra trở nên bị động, mất bình tĩnh là điều dễ hiểu. Nhất là khi các kĩ năng thoát thân trong trường hợp nguy cấp tại Việt Nam còn chưa được chú trọng đào tạo. Từ đó dẫn đến nguy cơ thiệt hại về người không phải không xảy ra. Do đó sử dụng dịch vụ bảo vệ chữa cháy khẩn cấp, bạn sẽ an toàn và yên tâm. Được hướng dẫn, bảo vệ bởi đội ngũ chuyên nghiệp; thấu hiểu kỹ năng sinh tồn.
 

3. Công ty bảo vệ Thiên Long Hoàng Luôn có phương án dự phòng, kịp thời ứng phó mọi tình huống:

 Trong bất cứ tình huống nào luôn cần có phương án dự phòng. Không phải ai cũng đủ bình tĩnh để suy xét, phán đoán và đưa ra quyết định chữa cháy phù hợp. Vì vậy chuẩn bị phương án dự phòng, thay đổi chiến thuật linh hoạt dựa trên tình hình thực tế. Diễn ra tại đơn vị sẽ giúp người bảo vệ nhanh chóng nắm bắt và giải cứu kịp thời. Cả người lẫn tài sản liên quan. Mục đích là hạn chế thiệt hại, rủi ro ở mức thấp nhất trên mọi phương diện.
 
- Bảo Vệ Chữa Cháy Khẩn Cấp Là Dịch Vụ Quan Trọng Và Cấp Thiết
- Bảo vệ chữa cháy khẩn cấp là giải pháp an toàn giải quyết mọi vấn đề về cháy nổ cho khách hàng
 
- Tư vấn, lên kế hoạch giúp doanh nghiệp phòng tránh cháy nổ trong tương lai
Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chữa cháy khẩn cấp của Thiên Long Hoàng; bạn còn được tư vấn và hỗ trợ xây dựng kế hoạch phòng cháy, chữa cháy. Từ đó giúp đơn vị có sự tính toán cẩn thận; kĩ lưỡng nhằm tránh trường hợp cháy nổ ngoài mong muốn xảy ra trong tương lai.
 
- Sử dụng dịch vụ bảo vệ chữa cháy khẩn cấp của Thiên Long Hoàng sẽ giúp bạn yên tâm hơn và hạn chế những rủi ro, tổn thất lớn có thể xảy ra. Để làm được điều này bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín. Có kinh nghiệm về chuyên môn trong lĩnh vực. Để mang lại một sự an tâm nhất định khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chữa cháy khẩn cấp.

4. Thiên Long Hoàng cung cấp dịch vụ chữa cháy chuyên nghiệp:

 Tính mạng về người và tài sản là những thứ giá trị nhất. Chính vì vậy, mưu cầu an toàn là hy vọng của tất cả mọi người. Để đảm bảo được an toàn cho bản thân, tài sản; thì các doanh nghiệp, công ty nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chữa cháy chuyên nghiệp và uy tín để đảm bảo được điều này.
 
 Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành an ninh; Thiên Long Hoàng là đơn vị được hợp tác cùng rất nhiều các khách hàng lớn nhỏ trong cả nước để cung cấp dịch vụ bảo vệ chữa cháy. Ngoài ra thì chúng tôi còn đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng liên quan đến những dịch vụ khác như: vệ sĩ, bảo vệ cửa hàng, bảo vệ sự kiện…
 
Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất về dịch vụ bảo vệ chữa cháy. Quý anh chị có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0917.369.237
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG
Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện Chuyên Nghiệp

 Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp là một lĩnh vực cung cấp các giải pháp an ninh và an toàn cho các sự kiện lớn như hội nghị, buổi hòa nhạc, triển lãm, tiệc cưới, và các sự kiện thể thao. Những công ty cung cấp dịch vụ thường có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong việc quản lý an ninh sự kiện. Thiên Long Hoàng – công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện hàng đầu, hiện đang là đối tác uy tín của nhiều đơn vị tổ chức sự kiện lớn, nhỏ trong nước. Thiên Long Hoàng chính là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho Quý khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện ở Hà Nội từ Thiên Long Hoàng: Đối Tác Đáng Tin Cậy cho Mọi Sự Kiện.

Mỗi sự kiện đều đặt ra những yêu cầu đặc biệt về an ninh. Với Thiên Long Hoàng, chúng tôi không chỉ đáp ứng, mà còn vượt qua mọi kỳ vọng của bạn.

Logo Long Hoang iCom

DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC CỦA THIÊN LONG HOÀNG TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

 Trường học là nơi có nhiệm vụ giáo dục rất nhiều người chủ yếu là học sinh – sinh viên và đội ngũ giáo viên – giảng viên, nhân viên khác. Để đảm bảo sự ổn định, trật tự trong trường học, việc có một đội ngũ bảo vệ trường học chuyên nghiệp là một điều rất cần thiết. Tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có chất lượng, Bảo vệ Thiên Long Hoàng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ nông trại, trang trại của Thiên Long Hoàng trên khắp cả nước

 Mô hình nông trại, trang trại chất lượng cao, hiện đại với diện tích lớn hiện nay đang được nhân rộng bởi hiệu quả trong việc khai thác. Tuy nhiên, đi kèm với đó, các vấn đề về an ninh chưa được đảm bảo khiến chủ nông trại, trang trại bị thiệt hại rất nhiều. Vì thế, nhiều chủ nông trại, trang trại đã hướng đến sử dụng dịch vụ bảo vệ trang trại với nhiều ưu điểm nổi bật.   Vậy vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ trang trại? Nhiệm vụ của người bảo vệ trang trại là gì? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Thiên Long Hoàng để có thêm những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng của Thiên Long Hoàng tại Nghệ An

 Theo báo cáo tình hình kinh tế. Ngành dịch vụ đang là một trong những ngành HOT mang lại sự tăng trưởng cao về kinh tế. Chính vì vậy mà một trong số điển hình giúp nên kinh tế phát triển.  Hiện tại ở các TP lớn hay các tỉnh thành như Nghệ An; có rất nhiều những cửa hàng kinh doanh nhiều sản phẩm khác nhau mọc lên.  Và với những cửa hàng nhỏ lẻ và mới mở. Thì việc tiết kiệm các chi phí luôn là điều mà người làm chủ băn khoăn. Làm sao cho cơ sở vận hành tốt mà vẫn tiết kiệm được chi phí? Vậy thì hãy để dịch vụ bảo vệ cửa hàng kiêm nhân viên bán hàng củaThiên Long Hoàng trả lời cho các anh chị về vấn đề này.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ đặc biệt của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ đặc biệt của Thiên Long Hoàng là loại hình dịch vụ mà ở đó những nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ có tính chất riêng biệt. Hoặc thực hiện dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng có tính chất đặc biệt như: sân bay, bến cảng, trên xe buýt, trên phi thuyền, trên đường phố…  Dịch vụ bảo vệ đặc biệt bao gồm: Dịch vụ tuần tra – Kiểm tra; Vệ sĩ riêng. Hay là một bảo vệ kiêm thêm công việc khác như bảo vệ kiêm thủ kho; bảo vệ kiêm tài xế, quản gia, bảo mẫu…  Vậy thì có những dịch vụ bảo vệ đặc biệt nào? Các dịch vụ bảo vệ đặc biệt này mang lại những lợi ích gì cho khách hàng? Hãy cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ giám sát an ninh từ xa của Công ty Thiên Long Hoàng

 Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, văn hóa xã hội, khoa học kỹ thuật thì song song đó là sự gia tăng của các loại hình tội phạm đang diễn biến ngày càng phức tạp, các vụ hỏa hoạn ngày càng gia tăng, chủ yếu do bất cẩn trong sinh hoạt, làm việc và các sự cố về điện. Mục tiêu mà các đối tượng trộm cắp này nhắm đến chủ yếu vẫn là các ngân hàng, tiệm vàng, trung tâm thương mại, cơ quan, nhà máy, khu công nghiệp, biệt thự, nhà riêng…Ngoài ra thì nguy cơ cháy vẫn còn tiềm ẩn đối với bất kỳ công trình nào.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ giữ xe của Công ty Thiên Long Hoàng tại các điểm

 Sự phát triển của phương tiện cá nhân ở các thành phố lớn khiến các bãi trông giữ xe mọc lên như nấm. Nhu cầu trông giữ xe ngày càng lớn khiến nhiều công ty, doanh nghiệp mong muốn được cung cấp một dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý. Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe của Công ty bảo vệ Thiên Long Hoàng ra đời từ nhu cầu bức thiết đó.  

Logo Long Hoang iCom

Bảo vệ Cửa Hàng | Nhiệm vụ, trách nhiệm của nhân viên bảo vệ cửa hàng

Cả nước có hơn 100.000 cửa hàng, 70% cần dùng bảo vệ. Như vậy, hàng ngày có khoảng 70.000 nhân viên bảo vệ cửa hàng. Với số lượng nhiều các cửa hàng như hiện nay, nhu cầu sử dụng bảo vệ cửa hàng là rất lớn. Các công ty dịch vụ bảo vệ sẽ cần phải chứng minh năng lực để làm dịch vụ bảo vệ cho các cửa hàng. Bài viết này xin chia sẻ về những công việc cần thiết của một bảo vệ cửa hàng phải làm.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi Hà Tĩnh

 Khu vui chơi là nơi tập trung các lứa tuổi đổ xô về để giải trí sau những ngày giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Thành phần gian lận không thể tránh khỏi các tên xấu. Nào là trộm cắp tài sản, phá hoại tài sản,... Nhận thực tế phũ phàng này, công ty bảo vệ Long Hoàng ICOM quyết định thành lập để mang lại những giải pháp an ninh, tốt nhất để tạo ra dịch vụ khu vui chơi giải trí, mang lại sự an toàn cho mọi người, cho mọi nhà.     

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thái Nguyên

 Thái Nguyên là tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ. Có tốc độ phát triển nhanh, nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ. Đặc biệt thu hút được nhiều công ty nước ngoài lựa chọn nơi phát triển ở đây. Việc đảm bảo an ninh an toàn cho các công ty nhà máy hoạt động ổn định rất quan trọng. Đặc biệt các công ty, nhà máy sản xuất của các doanh nghiệp nước ngoài. Đòi hỏi cao về chất lượng dịch vụ, chính vì thế Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp  nhận được  nhiều lựa chọn. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Long Hoàng ICOM chính là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng

 Công ty bảo vệ Long Hoàng ICOM hiện cung cấp gói dịch vụ bảo vệ cửa hàng kinh doanh, shop thời trang, phụ kiện, chuỗi siêu thị mini, cửa hiệu, cửa hàng đồ ăn, các trung tâm spa, thẩm mỹ, làm đẹp… Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm làm việc cao, dịch vụ sẽ bảo đảm an toàn tài sản, con người, giữ gìn an ninh trật tự để công việc kinh doanh, buôn bán, mua sắm của quý khách hàng được diễn ra thuận lợi.

0917.369.237