Dịch vụ dành cho cá nhân

Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động Chuyên Nghiệp

Thiên Long Hoàng không ngừng phấn đấu để cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động hàng đầu. Tại Thiên Long Hoàng, chúng tôi kết hợp hoàn hảo sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm để đảm bảo an toàn tối ưu cho mục tiêu của bạn. 

1, Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động Là Gì?

Dịch Vụ Bảo Vệ Muc Tiêu Di Đông

Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động là một loại dịch vụ chuyên nghiệp được thiết kế để đảm bảo an ninh cho các mục tiêu di chuyển quan trọng, bao gồm con người và tài sản như ôtô vận chuyển tiền, xe chứa hàng hoá quý báu, và xe chở vàng bạc. Mục đích chính của dịch vụ này là ngăn ngừa hành vi tấn công, cướp giật từ phía các băng đảng hoặc nhóm tội phạm nguy hiểm.

 

Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động đòi hỏi sự chuyên nghiệp và hiện đại với việc sử dụng các công cụ và phương tiện tối tân. Dịch vụ này còn được coi là một loại dịch vụ nâng cao, yêu cầu sự tinh nhuệ, trình độ nghiệp vụ cao, và kỹ năng tác chiến điêu luyện. Tất cả những người tham gia trong dịch vụ này phải trải qua đào tạo chuyên nghiệp và được đào tạo để đối phó với các tình huống bất ngờ và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mục tiêu.

2, Phân Loại Mục Tiêu Di Động

Dịch Vụ Bảo Vệ Con Người

Hiện nay, Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động được phân chia thành hai loại cơ bản:

 • Bảo Vệ Con Người:

Đây là việc đảm bảo an toàn cho những cá nhân có tầm ảnh hưởng và nổi tiếng, bao gồm các nhân vật như nguyên thủ quốc gia, tổng thống, chính trị gia có khả năng bị ám sát hoặc bị khủng bố. Ngoài ra, còn bảo vệ các đối tượng di động nổi tiếng như doanh nhân, diễn viên, ca sĩ, người mẫu và cả những người yếu thế khác cần sự bảo vệ đặc biệt.

 • Bảo Vệ Tài Sản và Hàng Hoá Có Giá Trị:

Dịch vụ này tập trung vào việc đảm bảo an ninh cho việc vận chuyển hàng hoá, tiền mặt, đồ trang sức và tài sản có giá trị từ một nơi này đến nơi khác. Mục tiêu là ngăn chặn các hành động trộm cắp hoặc phá hoại từ các đối tượng hoặc nhóm tội phạm.

 

Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động là một dịch vụ phức tạp, yêu cầu sự chuyên nghiệp và đào tạo chuyên sâu. Vì vậy, khi bạn cần Dịch Vụ Bảo Vệ cho Mục Tiêu Di Động, luôn lựa chọn các công ty uy tín và chất lượng. Thiên Long Hoàng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho sự an toàn của bạn.

3, Quy Trình Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động:

Dưới đây là chi tiết về quy trình dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động:

 • Khảo Sát Thực Tế: Trước khi lập kế hoạch, đội ngũ của công ty dịch vụ sẽ thực hiện kiểm tra và khảo sát tại thực tế.

 • Xác Định Mục Tiêu: Mục tiêu bảo vệ sẽ được xác định rõ ràng, có thể là cá nhân hoặc hàng hoá, để đề ra phương án phù hợp.

 • Lập Kế Hoạch Di Chuyển: Lộ trình và phương tiện di chuyển của mục tiêu sẽ được nắm rõ, bao gồm thời gian xuất phát và kết thúc.

 • Xác Định Nguy Hiểm: Các khu vực nguy hiểm và phức tạp có thể gây rủi ro sẽ được xác định.

 • Giải Pháp Rủi Ro: Giải pháp cho các yếu tố nguy hiểm quan trọng sẽ được tính toán và đưa ra.

 • Xây Dựng Phương Án: Sau khi có thông tin, phương án và biện pháp bảo vệ sẽ được xây dựng.

 • Lập Bản Đồ Chi Tiết: Bản đồ chi tiết của các khu vực hoạt động và dừng chân sẽ được lập.

 • Thảo Luận Chi Tiết: Cuối cùng, có cuộc thảo luận chi tiết với khách hàng để đảm bảo đạt được mục tiêu và thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất.

4, Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động Của Thiên Long Hoàng:

Thiên Long Hoàng

Để đảm bảo thực thi công việc một cách hiệu quả:

 • Kiểm Tra và Ngăn Chặn Ngay Lập Tức: Thiên Long Hoàng thực hiện kiểm tra và ngăn chặn ngay lập tức mọi hành động xâm nhập bất hợp pháp, bao gồm sự rối loạn trật tự, việc phá phách đồ đạc, trộm cắp tài sản hoặc mối nguy hiểm đối với sự an toàn của những người nằm trong mục tiêu phải được bảo vệ, như đã cam kết.

 • Phát Hiện và Ngăn Chặn Thời Điểm: Thiên Long Hoàng phát hiện và ngăn chặn thời điểm (nếu có giấy phép) sự di chuyển của người, phương tiện, hàng hoá và tài sản ra vào hoặc ra khỏi phạm vi an toàn.

 • Phòng Ngừa Cháy Nổ: Thiên Long Hoàng thực hiện các biện pháp phòng ngừa và phát hiện sớm mọi sự cố về cháy nổ để ứng phó ngay lập tức hoặc báo cáo cho những người có liên quan để được hỗ trợ giải quyết một cách nhanh chóng và kịp thời.

 • Bảo Vệ 24/7: Dịch vụ của Thiên Long Hoàng đảm bảo bảo vệ mục tiêu di động liên tục, 24/7, và không bao giờ tự ý rời bỏ mục tiêu cần được bảo vệ.

 • Đảm Bảo An Ninh và An Toàn: Thiên Long Hoàng đảm bảo an ninh và an toàn cho mục tiêu di động theo quy định và trách nhiệm được thể hiện trong hợp đồng dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động mà cả hai bên đã ký kết.

 

Thiên Long Hoàng hiểu rằng an toàn của khách hàng không chỉ là nhiệm vụ mà còn là trách nhiệm của chúng tôi. Mỗi thành viên trong lực lượng bảo vệ của chúng tôi cam kết cao nhất để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giúp họ tập trung vào sự phát triển của công việc riêng mình.

 

Sử dụng Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động của Thiên Long Hoàng, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG

 • Trụ sở: 08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An

 • Hà Nội : Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

 • Hà Tĩnh: 39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh

 • Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh

 • Vũng Tàu: Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu

 • Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương

 • Số điện thoại:0917 369 237 

 • Email: info@thienlonghoang.com

 • Website: https://thienlonghoang.com/

 • Fanpage: https://www.facebook.com/dichvubaovethienlonghoang/

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Riêng – Nâng tầm chất lượng cuộc sống

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu đảm bảo an ninh cho ngôi nhà và gia đình ngày càng trở nên quan trọng. Việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ nhà riêng không chỉ mang lại sự yên tâm mà còn giúp bạn bảo vệ tài sản và người thân một cách hiệu quả. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu an ninh của bạn. 

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân - VIP

Yếu nhân là để chỉ những người quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn ở tầng lớp thượng lưu như Chủ doanh nghiệp, Doanh nhân, Nguyên thủ Quốc gia, Lãnh đạo cấp cao, cá nhân và yếu nhân có nhu cầu tuyển dụng vệ sĩ riêng. Đây là những người dễ bị rơi vào nguy hiểm hoặc bị xâm phạm. 

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Cá Nhân Chuyên Nghiệp

Hiện nay, ngoài những dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, ngân hàng, trường học, nhà ở,… thì còn có dịch vụ bảo vệ cá nhân. Dịch vụ bảo vệ cá nhân ngày nay cũng không còn là điều xa lạ với chúng ta bởi các nghệ sĩ hay người có tầm ảnh hưởng họ đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Hãy cùng Thiên Long Hoàng đi vào tìm hiểu và tìm ra công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay nhé!

Logo Long Hoang iCom

Vệ Sĩ Là Gì? Tiêu Chuẩn Để Làm Vệ Sĩ Chuyên Nghiệp

Vệ Sĩ Là Gì? Tiêu Chuẩn Để Làm Vệ Sĩ Chuyên Nghiệp? Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu nhé!

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Quán Karaoke Của Thiên Long Hoàng: Chuyên Nghiệp Và Uy Tín

Trong xã hội ngày càng phát triển, việc đảm bảo an toàn và trải nghiệm thú vị tại các quán karaoke là một thách thức. Với Dịch Vụ Bảo Vệ Quán Karaoke từ Thiên Long Hoàng, chúng tôi cam kết mang đến chuyên nghiệp hoàn hảo cho khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Riêng, Biệt Thự Của Thiên Long Hoàng - Sự An Tâm Cho Gia Đình Của Bạn.

Bạn đang trong tìm kiếm Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Riêng, Biệt Thự đáng tin cậy? Đừng lo lắng, vì Thiên Long Hoàng chính là giải pháp hoàn hảo mà bạn cần. 

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ -Vệ Sĩ Bí Mật

 Dịch vụ vệ sĩ bí mật | Thực hiện nhiệm vụ vệ sĩ bí mật Dịch vụ vệ sĩ bí mật hoàn toàn khác với dịch vụ vệ sĩ công khai. Cái khó trong việc làm vệ sĩ bí mật là vệ sĩ TLH phải có khả năng diễn xuất. Thông thường các vệ sĩ được yêu cầu là Trợ lý, Tài Xế, đồng nghiệp, bạn thân. Cá biệt có những khách hàng yêu cầu Vệ sĩ TLH đóng giả người yêu, chồng … của Thân chủ. Đúng như câu nói “nhân vô thập toàn”. Nhiều vệ sĩ rất giỏi và tinh thông nghiệp vụ, nhưng lại rất khờ khạo khi đóng giả bạn trai của một Thân Chủ.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy tại Bắc Ninh

 Dịch vụ bảo vệ cho nhà máy là một những mục tiêu thu hút rất đông nhân viên bảo vệ. Những bảo vệ đã có thâm niên 1-2 năm trong nghề bảo vệ; đều đã từng trải qua công việc dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy. Đặc điểm mục tiêu nhà máy thường cần rất nhiều vị trí bảo vệ. Mỗi vị trí bảo vệ có vai trò, nhiệm vụ khác nhau để cùng kiểm soát nhà máy. Để duy trì hoạt động sản xuất tốt, các nhà máy rất cần ổn định về tình hình an ninh trật tự. Vì thế, vai trò của lực lượng bảo vệ trong nhà máy là rất quan trọng.   Vậy thì các vị trí bảo vệ cần có trong một nhà máy là như thế nào? Và công việc của họ là gì? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ đưa người say bia rượu về nhà Vinh Nghệ An

 Không chỉ Việt Nam, dịch vụ đưa đón người uống rượu bia về nhà cũng là mô hình khá mới mẻ ở nhiều nước trên thế giới. Nhiều quốc gia, kể cả các nước phát triển không có loại hình dịch vụ này vì vận tải công cộng của họ rất phát triển.  Họ quan niệm rất rõ ràng, bản thân người uống rượu bia đều là người đã trưởng thành cho nên không thể hành xử kiểu đến quán nhậu uống say ngất ngưởng rồi sẽ có ai đó đưa về. Người uống rượu bia phải có trách trách nhiệm nhận thức để về nhà an toàn, chứ không có chuyện mặc nhiên có người đưa về nhà.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ quán bar - vũ trường của Thiên Long Hoàng trên khắp cả nước

 Đối tượng khách hàng tới quán bar - vũ trường phần lớn là những người đã sử dụng chất kích thích (rượu, bia,..) hoặc tới đây để sử dụng chúng, điều này dẫn tới nguy cơ gây rối, mất trật tự, phá rối ở quán bar - vũ trường là rất lớn. Dịch vụ bảo vệ quán bar - vũ trường của Thiên Long Hoàng sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Logo Long Hoang iCom

Bảo vệ yếu nhân - hộ tống đoàn

Đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hay một nhóm người di chuyển từ một địa điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ tính mạng, sức khoẻ (không có nguồn gốc từ bệnh tật) và tài sản cá nhân đi theo người của người được bảo vệ.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ Nghệ sĩ tại Huế

 Bảo vệ ca sĩ an toàn trong quá trình lưu diễn tại các sự kiện, show truyền hình, liveshow khỏi các tác nhân gây hại  là điều  quan trọng và cần thiết. Dịch vụ bảo vệ ca sĩ chuyên nghiệp  được hình thành với mục đích đảm nhận vai trò quan trọng này. Hiện nay, tầm ảnh hưởng của các ca nghệ sĩ ngày càng lớn mạnh. Bên cạnh những người hâm mộ cũng tồn tại những đối tượng xấu muốn hãm hại hoặc vì quá phấn khích gây nên những hành động nguy hiểm cho các ca  sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng khi tiếp xúc  công chúng. Nhận thấy rõ điều này, Bảo vệ Long Hoàng ICOM cung cấp dịch vụ bảo vệ ca sĩ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tuyệt đối, xử lý tình huống bất ngờ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên được huấn luyện, đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp.

0917.369.237