Dịch vụ dành cho cá nhân

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy tại Bắc Ninh

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy tại Bắc Ninh

 Dịch vụ bảo vệ cho nhà máy là một những mục tiêu thu hút rất đông nhân viên bảo vệ. Những bảo vệ đã có thâm niên 1-2 năm trong nghề bảo vệ; đều đã từng trải qua công việc dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy. Đặc điểm mục tiêu nhà máy thường cần rất nhiều vị trí bảo vệ. Mỗi vị trí bảo vệ có vai trò, nhiệm vụ khác nhau để cùng kiểm soát nhà máy. Để duy trì hoạt động sản xuất tốt, các nhà máy rất cần ổn định về tình hình an ninh trật tự. Vì thế, vai trò của lực lượng bảo vệ trong nhà máy là rất quan trọng.

 
Vậy thì các vị trí bảo vệ cần có trong một nhà máy là như thế nào? Và công việc của họ là gì? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

 Các vị trí bảo vệ trong nhà máy

Tùy theo quy mô hoạt động của từng nhà máy để thiết lập ra các vị trí bảo vệ. Mỗi vị trí đều có vai trò, chức năng, nhiệm vụ và trách nhiệm của riêng mình. Làm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy; các nhà cung ứng dịch vụ phải tư vấn cho khách hàng số vị trí cần thiết và phù hợp. Theo kinh nghiệm của TLH, đại đa số các nhà máy thường duy trì các vị trí bảo vệ cơ bản sau đây:
 
 

Vị trí bảo vệ cho nhà máy tại cổng chính

Đây là vị trí quan trọng nhất trong các vị trí dịch vụ bảo vệ cho nhà máy. Vị trí bảo vệ này có nhiệm vụ kiểm soát người, phương tiện, hàng hóa, tài sản ra vào. Bạn sẽ phải ghi chép vào sổ sách rất nhiều thông tin hoạt động hàng ngày. Đây cũng là vị trí mang lại hình ảnh cho các nhà máy. Vì vậy, nhân viên bảo vệ phải có ngoại hình, có kỹ năng giao tiếp, ứng xử. Bảo vệ sẽ phải linh hoạt, nhanh nhẹn, chữ viết đẹp và phải được đào tạo đầy đủ.
 

Bảo vệ cổng phụ cho nhà máy

Cũng để kiểm soát người, phương tiện và hàng hóa, tài sản ra vào cổng. Tuy nhiên cổng phụ thường phân định cho một số đối tượng ra vào. Đa số các cổng phụ chỉ dành cho một vài loại phương tiện ra vào như xe chở hàng. Nhưng cũng có một số nhà máy dùng cổng phụ để dành riêng cho công nhân ra vào. Tùy theo mục đích sử dụng cổng phụ của nhà máy mà xác định nhiệm vụ. Làm dịch vụ bảo vệ cho nhà máy; chúng ta phải linh hoạt và am hiểu quy tắc này.
 

Kiểm soát hàng hàng hóa nhập vào

Bảo vệ có nhiệm vụ giám sát hàng hóa chặt chẽ việc nhập hàng hóa vào kho của nhà máy. Hầu hết các hàng hóa là các nguyên liệu phục vụ cho sản xuất của nhà máy. Bạn phải kiểm soát để đảm bảo hàng nhập vào kho là đúng mặt hàng và đủ số lượng. Bạn chịu trách nhiệm kiểm soát để phòng chống mọi sự gian lận trong giao nhận hàng. Giữ an ninh trật tự và đảm bảo kho hàng luôn trong tình trạng tốt nhất về phòng chống cháy nổ.

Bảo vệ cho nhà máy kiểm soát hàng hàng hóa xuất ra

Đây là ví trí kiểm tra, giám sát việc xuất hàng hóa từ nhà máy ra ngoài. Về cơ bản nhiệm vụ cũng giống như vị trí kiểm tra hàng nhập. Tuy nhiên, kiểm tra hàng xuất đòi hỏi nhiều quy trình khắt khe hơn. Bạn phải am hiểu về quy cách đóng gói hàng hóa. Hiểu về chủng loại hàng hóa hoặc hiểu các ký tự; nội dung trình bày trên bao bì hàng hóa.
 
Nhiệm vụ của bạn là phải kiểm soát đúng, đủ. Đảm bảo số lượng hàng lên xe là đúng hàng và đủ hàng. Phòng ngừa việc nhầm lẫn gây thất thoát hoặc thiệt hại do bị phạt vì thiếu hàng. Phòng ngừa những hành vi gian dối, cất giấu, trộm cắp sản phẩm của nhà máy.
 

Vị trí quan sát cảnh giới 

Đối với những nhà máy có diện tích rộng lớn. Quy mô hoạt động sản xuất cao. Sẽ có những nơi mà kẻ gian thường đột nhập hoặc người xấu trà trộn xâm nhập bất hợp pháp. Khi đó cần thiết lập vị trí quan sát để cảnh giới. Nhiệm vụ chính là quan sát cả bên trong lẫn ngoài nhà máy. Mục đích là để cảnh báo sớm nếu phát hiện những sự cố về an ninh an toàn. Kiểm soát các hoạt động di chuyển trong tầm quan sát.

Bảo vệ tuần tra nhà máy

Khi được giao vị trí bảo vệ tuần tra nhà máy, bạn phải xác định rằng mình sẽ di chuyển liên tục. Vừa đi vừa quan sát được gọi là đi tuần. Bảo vệ tại vị trí này có nhiệm vụ bảo vệ tuần tra nhà máy để kiểm tra tổng thể tình hình an ninh. Có thể tuần tra toàn bộ nhà máy hoặc một khu vực được giao bên trong nhà máy. Bạn phải có kỹ năng quan sát và phát hiện. Sử dụng tất cả các giác quan của mình vào công việc. Mắt thì quan sát, tai thì nghe, mũi thì ngửi… nhằm phát hiện kịp thời tất cả những dấu hiệu bất thường.
 
Dịch vụ bảo vệ cho nhà máy tuy là loại hình mục tiêu phổ biến, nhưng nó có tính chất phức tạp. Nếu làm việc tại mục tiêu này mà bảo vệ chúng ta chưa có nhiều kinh nghiệm. Sẽ có thể dẫn đến tình trạng không kiểm soát được hoặc kiểm soát không đầy đủ. Do đó, đòi hỏi các nhân viên bảo vệ chúng ta phải am hiểu những nhiệm vụ chính của từng vị trí bảo vệ trong nhà máy.
 

Công việc hàng ngày của bảo vệ cho nhà máy

Công việc bảo vệ cho nhà máy bắt đầu từ lúc sáng sớm. Tùy vào thời gian bắt đầu làm việc của nhà máy. Nhưng bảo vệ luôn luôn là người đi trước, sẵn sàng mọi công việc chuẩn bị để chào đón công nhân vào. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy phải luôn chủ động là vậy.
 

Đón công nhân vào nhà máy – ghi các thẻ xe

Ở thời điểm này nhiệm vụ chính của toàn thể mục tiêu là chào đón; và thực hiện việc tiếp nhận xe máy của các anh chị công nhân đi làm. Nhiệm vụ ghi phát vé xe – Công việc tưởng chừng đơn giản; nhưng đòi hỏi người bảo vệ phải tinh mắt, nhanh nhẹn và chính xác tuyệt đối.
 
Vì vừa giúp đảm bảo kịp tiến độ thời gian công nhân vào làm việc và lại vừa đảm bảo dễ dàng cho việc thu hồi vé xe lúc công nhân ra về. Bởi nếu để xảy ra trường hợp nhầm lẫn; mất mát xe máy của công nhân thì bảo vệ chính là người phải chịu trách nhiệm.
 
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy
Đón công nhân vào làm việc là một trong những nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy
 
Tay trái cầm vải lau, tay phải cầm phấn và vé xe. Mỗi nhân viên bảo vệ PMV đã sẵn sàng cho nhiệm vụ ghi phát vé xe, cho công nhân đưa xe vào nhà máy để làm việc. Làm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy, bạn phải khẩn trương để anh chị công nhân kịp vào làm việc. Ngoài việc nhanh tay nhanh mắt ghi phát vé xe. Bảo vệ chúng ta còn phải kiểm soát công nhân thông qua việc họ phải đeo thẻ công nhân trước khi vào nhà máy.
 

Bảo vệ cho nhà máy sắp xếp xe máy gọn gàng tại bãi xe

Trong khi các vị trí cổng đang ghi phát vé xe và kiểm soát công nhân vào ca. Thì tại khu vực nhà xe, nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ hướng dẫn, sắp xếp xe cho công nhân thật gọn gàng trong bãi xe. Công việc này tưởng chừng như đơn lại nhưng lại khá phức tạp. Nếu không sắp xếp tốt, sẽ không đủ diện tích chứa xe công nhân. Trong khi các công nhân thường muốn xe mình để chỗ thoáng dễ lấy xe khi ra về. Nhiều lúc tranh cãi có thể xảy ra tại những vị trí này.
 
Tại một số mục tiêu nhà máy, theo yêu cầu công việc; bảo vệ có thể phải kiểm tra công nhân vào ca không được mang theo những vật dụng, chất cấm vào nhà máy như: hộp quẹt, bật lửa, nước uống có màu, các chất kích thích bị cấm… Khi đó anh chị em dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Nhà máy phải làm công việc kiểm tra kiểm soát này.
 
 
Như vậy là nhiệm vụ chào đón công nhân vào nhà máy làm việc đã xong. Một buổi sáng cũng rất là bận rộn phải không ạ. Niềm vui của anh chị em bảo vệ chúng ta là đã góp phần hỗ trợ cho nhà máy; và anh chị em công nhân được ổn định những công việc cần thiết trước khi bắt tay vào hoạt động sản xuất.
 

Bảo vệ khi nhà máy hoạt động sản xuất

Khi nhà máy bắt đầu các hoạt động sản xuất. Các nhân viên bảo vệ của chúng ta vẫn phải đảm bảo vệ chuyên môn nghiệp vụ để mang lại an toàn cho nhà máy. Ngoài ra thì có rất nhiều công việc tiếp theo mà dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy phải làm.
 

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Riêng – Nâng tầm chất lượng cuộc sống

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu đảm bảo an ninh cho ngôi nhà và gia đình ngày càng trở nên quan trọng. Việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ nhà riêng không chỉ mang lại sự yên tâm mà còn giúp bạn bảo vệ tài sản và người thân một cách hiệu quả. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu an ninh của bạn. 

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân - VIP

Yếu nhân là để chỉ những người quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn ở tầng lớp thượng lưu như Chủ doanh nghiệp, Doanh nhân, Nguyên thủ Quốc gia, Lãnh đạo cấp cao, cá nhân và yếu nhân có nhu cầu tuyển dụng vệ sĩ riêng. Đây là những người dễ bị rơi vào nguy hiểm hoặc bị xâm phạm. 

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Cá Nhân Chuyên Nghiệp

Hiện nay, ngoài những dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, ngân hàng, trường học, nhà ở,… thì còn có dịch vụ bảo vệ cá nhân. Dịch vụ bảo vệ cá nhân ngày nay cũng không còn là điều xa lạ với chúng ta bởi các nghệ sĩ hay người có tầm ảnh hưởng họ đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Hãy cùng Thiên Long Hoàng đi vào tìm hiểu và tìm ra công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay nhé!

Logo Long Hoang iCom

Vệ Sĩ Là Gì? Tiêu Chuẩn Để Làm Vệ Sĩ Chuyên Nghiệp

Vệ Sĩ Là Gì? Tiêu Chuẩn Để Làm Vệ Sĩ Chuyên Nghiệp? Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu nhé!

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động Chuyên Nghiệp

Thiên Long Hoàng không ngừng phấn đấu để cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động hàng đầu. Tại Thiên Long Hoàng, chúng tôi kết hợp hoàn hảo sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm để đảm bảo an toàn tối ưu cho mục tiêu của bạn. 

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Quán Karaoke Của Thiên Long Hoàng: Chuyên Nghiệp Và Uy Tín

Trong xã hội ngày càng phát triển, việc đảm bảo an toàn và trải nghiệm thú vị tại các quán karaoke là một thách thức. Với Dịch Vụ Bảo Vệ Quán Karaoke từ Thiên Long Hoàng, chúng tôi cam kết mang đến chuyên nghiệp hoàn hảo cho khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Riêng, Biệt Thự Của Thiên Long Hoàng - Sự An Tâm Cho Gia Đình Của Bạn.

Bạn đang trong tìm kiếm Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Riêng, Biệt Thự đáng tin cậy? Đừng lo lắng, vì Thiên Long Hoàng chính là giải pháp hoàn hảo mà bạn cần. 

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ -Vệ Sĩ Bí Mật

 Dịch vụ vệ sĩ bí mật | Thực hiện nhiệm vụ vệ sĩ bí mật Dịch vụ vệ sĩ bí mật hoàn toàn khác với dịch vụ vệ sĩ công khai. Cái khó trong việc làm vệ sĩ bí mật là vệ sĩ TLH phải có khả năng diễn xuất. Thông thường các vệ sĩ được yêu cầu là Trợ lý, Tài Xế, đồng nghiệp, bạn thân. Cá biệt có những khách hàng yêu cầu Vệ sĩ TLH đóng giả người yêu, chồng … của Thân chủ. Đúng như câu nói “nhân vô thập toàn”. Nhiều vệ sĩ rất giỏi và tinh thông nghiệp vụ, nhưng lại rất khờ khạo khi đóng giả bạn trai của một Thân Chủ.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ đưa người say bia rượu về nhà Vinh Nghệ An

 Không chỉ Việt Nam, dịch vụ đưa đón người uống rượu bia về nhà cũng là mô hình khá mới mẻ ở nhiều nước trên thế giới. Nhiều quốc gia, kể cả các nước phát triển không có loại hình dịch vụ này vì vận tải công cộng của họ rất phát triển.  Họ quan niệm rất rõ ràng, bản thân người uống rượu bia đều là người đã trưởng thành cho nên không thể hành xử kiểu đến quán nhậu uống say ngất ngưởng rồi sẽ có ai đó đưa về. Người uống rượu bia phải có trách trách nhiệm nhận thức để về nhà an toàn, chứ không có chuyện mặc nhiên có người đưa về nhà.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ quán bar - vũ trường của Thiên Long Hoàng trên khắp cả nước

 Đối tượng khách hàng tới quán bar - vũ trường phần lớn là những người đã sử dụng chất kích thích (rượu, bia,..) hoặc tới đây để sử dụng chúng, điều này dẫn tới nguy cơ gây rối, mất trật tự, phá rối ở quán bar - vũ trường là rất lớn. Dịch vụ bảo vệ quán bar - vũ trường của Thiên Long Hoàng sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Logo Long Hoang iCom

Bảo vệ yếu nhân - hộ tống đoàn

Đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hay một nhóm người di chuyển từ một địa điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ tính mạng, sức khoẻ (không có nguồn gốc từ bệnh tật) và tài sản cá nhân đi theo người của người được bảo vệ.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ Nghệ sĩ tại Huế

 Bảo vệ ca sĩ an toàn trong quá trình lưu diễn tại các sự kiện, show truyền hình, liveshow khỏi các tác nhân gây hại  là điều  quan trọng và cần thiết. Dịch vụ bảo vệ ca sĩ chuyên nghiệp  được hình thành với mục đích đảm nhận vai trò quan trọng này. Hiện nay, tầm ảnh hưởng của các ca nghệ sĩ ngày càng lớn mạnh. Bên cạnh những người hâm mộ cũng tồn tại những đối tượng xấu muốn hãm hại hoặc vì quá phấn khích gây nên những hành động nguy hiểm cho các ca  sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng khi tiếp xúc  công chúng. Nhận thấy rõ điều này, Bảo vệ Long Hoàng ICOM cung cấp dịch vụ bảo vệ ca sĩ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tuyệt đối, xử lý tình huống bất ngờ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên được huấn luyện, đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp.

0917.369.237