Dịch vụ dành cho cá nhân

Dịch vụ bảo vệ quán bar - vũ trường của Thiên Long Hoàng trên khắp cả nước

Dịch vụ bảo vệ quán bar - vũ trường của Thiên Long Hoàng trên khắp cả nước

 Đối tượng khách hàng tới quán bar - vũ trường phần lớn là những người đã sử dụng chất kích thích (rượu, bia,..) hoặc tới đây để sử dụng chúng, điều này dẫn tới nguy cơ gây rối, mất trật tự, phá rối ở quán bar - vũ trường là rất lớn. Dịch vụ bảo vệ quán bar - vũ trường của Thiên Long Hoàng sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

 1. Đặc điểm mục tiêu cần bảo vệ:

 - Địa điểm xây dựng quán bar - vũ trường cũng là nơi dân cư đông đúc, là nơi vui chơi giải trí của giới thượng lưu, lắm tiền nhiều của.
 
 - Khác tính chất mục tiêu của dịch vụ bảo vệ siêu thị - trung tâm thương mại, nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ở quán bar - vũ trường mang tính đặc thù và phức tạp hơn nhiều.
 
- Những người lui tới quán bar - vũ trường phần lớn là thanh thiếu niên, cậu ấm cô chiêu, hoặc người có địa vị trong xã hội nên vốn đã “coi trời bằng vung”.
 
- Thường họ đến quán bar - vũ trường trong tình trạng say xỉn vậy nên tình trạng gây rối, phá phách, làm hư hại tài sản, thậm chí gây sự đánh nhau xảy ra rất thường xuyên.
 
 Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động kinh doanh của quán bar - vũ trường, nghiêm trọng hơn là có thể đe dọa tới tính mạng của những người xung quanh.
 
 Đánh giá được tính chất phức tạp đó, Công ty Thiên Long Hoàng đưa ra dịch vụ bảo vệ quán bar - vũ trường với đội ngũ nhân viên “giỏi nghề - hiểu việc”, sẽ là những nhân viên đáng tin cậy giúp duy trì an ninh, trật tự, bảo đảm không xảy ra những vụ việc đáng tiếc trong quán bar - vũ trường.
 

2. Phương pháp làm việc của lực lượng bảo vệ quán bar - vũ trường Công Ty Thiên Long Hoàng:

 - Trong quán bar - vũ trường sẽ không tránh khỏi việc nhân viên bảo vệ bị khiêu khích, kích bác nhưng với kinh nghiệm của mình, nhân viên của chúng tôi được hướng dẫn sẽ phải khéo léo xử lý, bỏ qua cảm xúc cá nhân để hoàn thành nhiệm vụ duy trì an ninh, trật tự điều này là thách thức cho nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ và là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của dịch vụ bảo vệ.
- Nếu xảy ra mâu thuẫn, xô xát, to tiếng nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là khéo léo hòa giải, xử lý để tránh vụ việc diễn biến phức tạp hơn.
- Nếu mâu thuẫn gay gắt, khó hóa giải nhân viên bảo vệ sẽ tùy tình huống cụ thể và lấy ý kiến của quản lý để xem xét mời những đối tượng khách hàng có hành vi gây rối, phá phách ra khỏi vũ trường nhằm duy trì công việc kinh doanh chung của quán bar - vũ trường.
- Trong môi trường làm việc phức tạp như quán bar - vũ trường phương châm làm việc của chúng tôi luôn là “Mềm mỏng và cứng rắn tùy lúc” và “Đặt an toàn sức khỏe và tính mạng khách hàng và nhân viên lên hàng đầu” điều này giúp hạn chế thấp nhất tình trạng mất an ninh, trật tự xảy ra trong quán bar - vũ trường.
Nhằm cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tốt nhất chúng tôi luôn cố gắng hết minh nâng cao chất lượng của nhân viên, với đóng góp nhỏ bé của mình Thiên Long Hoàng hy vọng sẽ góp phần giúp nâng cao uy tín của Quán bar - Vũ trường và khiến khách hàng an tâm; từ đó sẽ lui tới Quán bar - Vũ trường nhiều hơn.
 

3. Phẩm chất cần có của nhân viên bảo vệ Quán bar - Vũ trường Thiên Long Hoàng

 
+ Tế nhị, mềm mỏng nhưng phải cương quyết trong xử lý tình huống.
+ Nắm rõ và duy trì tốt nội quy, quy định của Quán bar - Vũ trường(Ví dụ: không cho mang vũ khí, chất cấm,.. vào trong Quán bar - Vũ trường)
+ Phải nắm rõ và am hiểu về pháp luật, nắm vững các yêu cầu nghiệp vụ để xử lý nhanh - gọn - chính xác.
+ Nhân viên cần là người nhanh nhẹn, hoạt bát và khéo léo trong ứng xử và xử lý các tình huống xảy ra.
+ Sử dụng thành thạo, lựa chọn đúng thời điểm, sử dụng đúng lúc, hợp lý tránh lạm dụng các công cụ hỗ trợ bảo vệ như: roi điện, máy dò kim loại,...
+ Phải nhanh nhẹn mới có thể làm việc trong môi trường như quán bar

4. Thiên Long Hoàng cung cấp dịch vụ bảo vệ Quán bar - vũ trường ở đâu?

Công ty DV Bảo Vệ Thiên Long Hoàng hân hạnh phục vụ quý khách hàng ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.
 
Với bề dày trên 10 năm trong cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao, Bảo vệ Thiên Long Hoàng hân hạnh được làm đối tác của mọi khách hàng.
 
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ Quán bar -  Vũ trường của Thiên Long Hoàng vui lòng liên hệ hotline: 0917.369.237

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG
Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Riêng – Nâng tầm chất lượng cuộc sống

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu đảm bảo an ninh cho ngôi nhà và gia đình ngày càng trở nên quan trọng. Việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ nhà riêng không chỉ mang lại sự yên tâm mà còn giúp bạn bảo vệ tài sản và người thân một cách hiệu quả. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu an ninh của bạn. 

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Yếu Nhân - VIP

Yếu nhân là để chỉ những người quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn ở tầng lớp thượng lưu như Chủ doanh nghiệp, Doanh nhân, Nguyên thủ Quốc gia, Lãnh đạo cấp cao, cá nhân và yếu nhân có nhu cầu tuyển dụng vệ sĩ riêng. Đây là những người dễ bị rơi vào nguy hiểm hoặc bị xâm phạm. 

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Cá Nhân Chuyên Nghiệp

Hiện nay, ngoài những dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, ngân hàng, trường học, nhà ở,… thì còn có dịch vụ bảo vệ cá nhân. Dịch vụ bảo vệ cá nhân ngày nay cũng không còn là điều xa lạ với chúng ta bởi các nghệ sĩ hay người có tầm ảnh hưởng họ đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Hãy cùng Thiên Long Hoàng đi vào tìm hiểu và tìm ra công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay nhé!

Logo Long Hoang iCom

Vệ Sĩ Là Gì? Tiêu Chuẩn Để Làm Vệ Sĩ Chuyên Nghiệp

Vệ Sĩ Là Gì? Tiêu Chuẩn Để Làm Vệ Sĩ Chuyên Nghiệp? Cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu nhé!

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động Chuyên Nghiệp

Thiên Long Hoàng không ngừng phấn đấu để cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Di Động hàng đầu. Tại Thiên Long Hoàng, chúng tôi kết hợp hoàn hảo sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm để đảm bảo an toàn tối ưu cho mục tiêu của bạn. 

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Quán Karaoke Của Thiên Long Hoàng: Chuyên Nghiệp Và Uy Tín

Trong xã hội ngày càng phát triển, việc đảm bảo an toàn và trải nghiệm thú vị tại các quán karaoke là một thách thức. Với Dịch Vụ Bảo Vệ Quán Karaoke từ Thiên Long Hoàng, chúng tôi cam kết mang đến chuyên nghiệp hoàn hảo cho khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Riêng, Biệt Thự Của Thiên Long Hoàng - Sự An Tâm Cho Gia Đình Của Bạn.

Bạn đang trong tìm kiếm Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Riêng, Biệt Thự đáng tin cậy? Đừng lo lắng, vì Thiên Long Hoàng chính là giải pháp hoàn hảo mà bạn cần. 

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ -Vệ Sĩ Bí Mật

 Dịch vụ vệ sĩ bí mật | Thực hiện nhiệm vụ vệ sĩ bí mật Dịch vụ vệ sĩ bí mật hoàn toàn khác với dịch vụ vệ sĩ công khai. Cái khó trong việc làm vệ sĩ bí mật là vệ sĩ TLH phải có khả năng diễn xuất. Thông thường các vệ sĩ được yêu cầu là Trợ lý, Tài Xế, đồng nghiệp, bạn thân. Cá biệt có những khách hàng yêu cầu Vệ sĩ TLH đóng giả người yêu, chồng … của Thân chủ. Đúng như câu nói “nhân vô thập toàn”. Nhiều vệ sĩ rất giỏi và tinh thông nghiệp vụ, nhưng lại rất khờ khạo khi đóng giả bạn trai của một Thân Chủ.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy tại Bắc Ninh

 Dịch vụ bảo vệ cho nhà máy là một những mục tiêu thu hút rất đông nhân viên bảo vệ. Những bảo vệ đã có thâm niên 1-2 năm trong nghề bảo vệ; đều đã từng trải qua công việc dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy. Đặc điểm mục tiêu nhà máy thường cần rất nhiều vị trí bảo vệ. Mỗi vị trí bảo vệ có vai trò, nhiệm vụ khác nhau để cùng kiểm soát nhà máy. Để duy trì hoạt động sản xuất tốt, các nhà máy rất cần ổn định về tình hình an ninh trật tự. Vì thế, vai trò của lực lượng bảo vệ trong nhà máy là rất quan trọng.   Vậy thì các vị trí bảo vệ cần có trong một nhà máy là như thế nào? Và công việc của họ là gì? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ đưa người say bia rượu về nhà Vinh Nghệ An

 Không chỉ Việt Nam, dịch vụ đưa đón người uống rượu bia về nhà cũng là mô hình khá mới mẻ ở nhiều nước trên thế giới. Nhiều quốc gia, kể cả các nước phát triển không có loại hình dịch vụ này vì vận tải công cộng của họ rất phát triển.  Họ quan niệm rất rõ ràng, bản thân người uống rượu bia đều là người đã trưởng thành cho nên không thể hành xử kiểu đến quán nhậu uống say ngất ngưởng rồi sẽ có ai đó đưa về. Người uống rượu bia phải có trách trách nhiệm nhận thức để về nhà an toàn, chứ không có chuyện mặc nhiên có người đưa về nhà.

Logo Long Hoang iCom

Bảo vệ yếu nhân - hộ tống đoàn

Đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hay một nhóm người di chuyển từ một địa điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ tính mạng, sức khoẻ (không có nguồn gốc từ bệnh tật) và tài sản cá nhân đi theo người của người được bảo vệ.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ Nghệ sĩ tại Huế

 Bảo vệ ca sĩ an toàn trong quá trình lưu diễn tại các sự kiện, show truyền hình, liveshow khỏi các tác nhân gây hại  là điều  quan trọng và cần thiết. Dịch vụ bảo vệ ca sĩ chuyên nghiệp  được hình thành với mục đích đảm nhận vai trò quan trọng này. Hiện nay, tầm ảnh hưởng của các ca nghệ sĩ ngày càng lớn mạnh. Bên cạnh những người hâm mộ cũng tồn tại những đối tượng xấu muốn hãm hại hoặc vì quá phấn khích gây nên những hành động nguy hiểm cho các ca  sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng khi tiếp xúc  công chúng. Nhận thấy rõ điều này, Bảo vệ Long Hoàng ICOM cung cấp dịch vụ bảo vệ ca sĩ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tuyệt đối, xử lý tình huống bất ngờ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên được huấn luyện, đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp.

0917.369.237