Dịch vụ khác

Dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng của Thiên Long Hoàng tại Nghệ An

Dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng của Thiên Long Hoàng tại Nghệ An

 Theo báo cáo tình hình kinh tế. Ngành dịch vụ đang là một trong những ngành HOT mang lại sự tăng trưởng cao về kinh tế. Chính vì vậy mà một trong số điển hình giúp nên kinh tế phát triển.  Hiện tại ở các TP lớn hay các tỉnh thành như Nghệ An; có rất nhiều những cửa hàng kinh doanh nhiều sản phẩm khác nhau mọc lên.


 Và với những cửa hàng nhỏ lẻ và mới mở. Thì việc tiết kiệm các chi phí luôn là điều mà người làm chủ băn khoăn. Làm sao cho cơ sở vận hành tốt mà vẫn tiết kiệm được chi phí? Vậy thì hãy để dịch vụ bảo vệ cửa hàng kiêm nhân viên bán hàng củaThiên Long Hoàng trả lời cho các anh chị về vấn đề này.

 1. Dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng của Thiên Long Hoàng tại Nghệ An:

 - Chúng ta đều biết sự quan trọng của dịch vụ bảo vệ cửa hàng. Thay vì phải đi thuê một người bán hàng rồi lại thuê thêm một người bảo vệ. Các cửa hàng có thể tìm và trải nghiệm dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng. Đây là một giải pháp thực sự rất lý tưởng cho các nhà khởi nghiệp với số vốn ít ỏi.
 
- Đồng thời cũng là giải pháp hữu ích cho các cửa hàng mà công việc bảo vệ không quá nhiều. Nhưng nếu không có thì không được. Chính vì vậy sự lựa chọn tốt nhất để có thể giải quyết được những vấn đề này chính là bảo vệ kiêm luôn vị trí bán hàng của Thiên Long Hoàng.
 
- Tuy nhiên điều cần lưu ý ở đây là bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng sẽ chỉ phù hợp; hoặc phù hợp hơn với đại đa số những cửa hàng nằm trong các tòa nhà, trung tâm thương mại. Còn đối với các cửa hàng nằm ở mặt đường lớn và các cửa hàng lơn thì phải tùy thuộc.
 
- Thông thường bảo vệ cho các cửa hàng mặt phố thì nhiệm vụ chủ yếu là trông giữ xe cho khách; và kiểm soát an ninh trật tự ở phía trước cửa hàng.
 
- Vì vậy nếu như các cửa hàng lớn và nằm ngoài mặt đường mà muốn thuê dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng thì cần phải khảo sát kỹ mới đi đến quyết định được
 

2. Lợi ích khi thuê bảo vệ cửa hàng kiêm bán hàng của Thiên Long Hoàng:

 Như mọi người cũng thấy, bên trong siêu thị, khu trung tâm thương mại; nhiều cửa hàng bán nhiều các mặt hàng đa dạng. Từ máy móc, thiết bị, tivi, điện thoại,.. đến các vật dụng nhỏ nhắn mà giá trị không hề nhỏ. Thuê nhân viên bán hàng thường là các sinh viên làm thêm. Tất nhiên cũng có cả những người bán hàng chuyên nghiệp.
 
 Nhưng các bạn ấy chỉ biết bán hàng và tập trung việc bán hàng; mà không quan tâm đến an ninh hàng hóa. Khi thấy một người mua hàng đang lấy cắp các bạn sợ, run mà không dám kêu la. Cuối cùng là mất mát hàng hóa.
 
- Bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng sẽ xử lý vấn đề an ninh
 
- Cũng cùng tình trạng trên, nhưng người đến mua hàng thực sự không thiện chí. Những “thượng đế” ấy đến không phải mua hàng mà còn gây phiền hà trêu ghẹo mấy cô bán hàng xinh đẹp. Gọi bảo vệ TTTM lên thì đã muộn và còn gây phiền hà. Cuối cùng là tạo tâm lý bất ổn cho các nhân viên bán hàng. Lúc này nghĩ đến thuê thêm bảo vệ thì chi phí cao quá. Vừa trả tiền bảo vệ lại vừa trả tiền người bán hàng. Thì chi phí lại quá nhiều.
 

3. Bán hàng và kiểm soát nhân viên bán hàng:

- Lý do thứ ba nên thuê dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng của Thiên Long Hoàng là để bảo vệ chính những đồng nghiệp bán hàng. Không phải chỉ có khách hàng ra vào mới có thể trộm cắp hàng hóa; mà ngay cả nhân viên bán hàng cũng là thủ phạm. Điều này cũng từng xảy ra. Cho nên, một nhân viên bán hàng kiêm bảo vệ là phương án rất hợp lý; và tiết kiệm được nhiều nhất chi phí trả lương cho nhân viên.
 
- Các nhân viên bảo vệ không đơn thuần là giám sát khách ra vào. Họ còn giám sát luôn cả những nhân viên trong nhóm. Các cửa hàng mở cửa 24h cũng mọc lên khá nhiều. Vào ban đêm, lượng khách ra vào mua sắm cũng không là bao. Cho nên, bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng là mô hình hiệu quả và  kinh tế nhất cho những cửa hàng dạng này. Nhìn chung, bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng là phương án tối ưu cho tất cả.

4. Giá dịch vụ bảo vệ cửa hàng kiêm nhân viên bán hàng của Thiên Long Hoàng:

 Giá thuê dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng sẽ phụ thuộc vào tiêu chuẩn người bảo vệ kiêm bán hàng; mà khách hàng yêu cầu. Tùy thuộc vào yêu cầu về ngoại hình; kỹ năng chuyên môn mà Thiên Long Hoàng sẽ đưa ra mức giá. Giá bao gồm hoặc không bao gồm các chi phí ăn uống. Nhưng dù sao thì bảo vệ Thiên Long Hoàng vẫn khẳng định rằng thuê dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng sẽ giảm rất nhiều những chi phí cho quý khách.
 
 Dịch vụ bảo vệ Thiên Long Hoàng với 10 năm kinh nghiệm trong ngành an ninh. Với đội ngũ nhân viên chất lượng; và được đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn. Chúng tôi tự tin vào sự hài lòng về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.
 
 Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn các vấn đề về dịch vụ bảo vệ kiêm nhân viên bán hàng. Quý anh chị có thể liên hệ với chúng tôi qua: HOTLINE: 0917.369.237
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THIÊN LONG HOÀNG
Trụ sở:     08 Mạc Đĩnh Chi - P.Lê Mao- TP.Vinh- Nghệ An
Hà Nội :    Biệt thư M2-L7,KĐT,Dương Nội, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Hà Tĩnh:   39 Mai Thúc Loan - Phường Tân Giang - TP Hà Tĩnh
Miền Tây: Số 357 Võ Nguyên Giáp - TP Trà Vinh - T. Trà Vinh
Vũng Tàu:Tầng 7 - Tòa nhà H6 - Khu Á Châu - Phan Huy Chú - TP Vũng Tàu
Bình Dương : Số 110 ,đường số 2, khu dân cư Tân Đông Hiệp B, P.Tân Đông Hiệp,TP.Dĩ An,Tỉnh Bình Dương
Số điện thoại:0917 369 237 
Email: longhoangicom@gmail.com
Website: longhoangicom.com

Tin khác

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện Chuyên Nghiệp

 Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp là một lĩnh vực cung cấp các giải pháp an ninh và an toàn cho các sự kiện lớn như hội nghị, buổi hòa nhạc, triển lãm, tiệc cưới, và các sự kiện thể thao. Những công ty cung cấp dịch vụ thường có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong việc quản lý an ninh sự kiện. Thiên Long Hoàng – công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện hàng đầu, hiện đang là đối tác uy tín của nhiều đơn vị tổ chức sự kiện lớn, nhỏ trong nước. Thiên Long Hoàng chính là sự lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho Quý khách hàng.

Logo Long Hoang iCom

Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện ở Hà Nội từ Thiên Long Hoàng: Đối Tác Đáng Tin Cậy cho Mọi Sự Kiện.

Mỗi sự kiện đều đặt ra những yêu cầu đặc biệt về an ninh. Với Thiên Long Hoàng, chúng tôi không chỉ đáp ứng, mà còn vượt qua mọi kỳ vọng của bạn.

Logo Long Hoang iCom

DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC CỦA THIÊN LONG HOÀNG TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC

 Trường học là nơi có nhiệm vụ giáo dục rất nhiều người chủ yếu là học sinh – sinh viên và đội ngũ giáo viên – giảng viên, nhân viên khác. Để đảm bảo sự ổn định, trật tự trong trường học, việc có một đội ngũ bảo vệ trường học chuyên nghiệp là một điều rất cần thiết. Tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có chất lượng, Bảo vệ Thiên Long Hoàng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ nông trại, trang trại của Thiên Long Hoàng trên khắp cả nước

 Mô hình nông trại, trang trại chất lượng cao, hiện đại với diện tích lớn hiện nay đang được nhân rộng bởi hiệu quả trong việc khai thác. Tuy nhiên, đi kèm với đó, các vấn đề về an ninh chưa được đảm bảo khiến chủ nông trại, trang trại bị thiệt hại rất nhiều. Vì thế, nhiều chủ nông trại, trang trại đã hướng đến sử dụng dịch vụ bảo vệ trang trại với nhiều ưu điểm nổi bật.   Vậy vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ trang trại? Nhiệm vụ của người bảo vệ trang trại là gì? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Thiên Long Hoàng để có thêm những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ đặc biệt của Thiên Long Hoàng

 Dịch vụ bảo vệ đặc biệt của Thiên Long Hoàng là loại hình dịch vụ mà ở đó những nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ có tính chất riêng biệt. Hoặc thực hiện dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng có tính chất đặc biệt như: sân bay, bến cảng, trên xe buýt, trên phi thuyền, trên đường phố…  Dịch vụ bảo vệ đặc biệt bao gồm: Dịch vụ tuần tra – Kiểm tra; Vệ sĩ riêng. Hay là một bảo vệ kiêm thêm công việc khác như bảo vệ kiêm thủ kho; bảo vệ kiêm tài xế, quản gia, bảo mẫu…  Vậy thì có những dịch vụ bảo vệ đặc biệt nào? Các dịch vụ bảo vệ đặc biệt này mang lại những lợi ích gì cho khách hàng? Hãy cùng Thiên Long Hoàng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ chữa cháy khẩn cấp của Công ty Thiên Long Hoàng

 Vài năm gần đây, tình hình cháy nổ trên cả nước có nhiều diễn biến phức tạp. Đặc biệt là trong các khu dân cư, quán karaoke, kho hàng, nhà máy… Nguyên nhân chính là do ý thức chủ quan của con người. Họ chưa nhận thức đầy đủ về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác PCCC. Đến khi cháy nổ thực sự xảy ra thì đã quá muộn, gây thiệt hại về người và tài sản. Trước tình hình đó, Thiên Long Hoàng cho ra đời Dịch vụ bảo vệ chữa cháy khẩn cấp.  Đây là một dạng dịch vụ chữa cháy tư nhân với vai trò như một lực lượng cứu hỏa chính quy của nhà nước. Vậy thì dịch vụ này cũng cấp những gì? Hãy cùng tìm hiểu với bảo vệ Thiên Long Hoàng trong bài viết này nhé.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ giám sát an ninh từ xa của Công ty Thiên Long Hoàng

 Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, văn hóa xã hội, khoa học kỹ thuật thì song song đó là sự gia tăng của các loại hình tội phạm đang diễn biến ngày càng phức tạp, các vụ hỏa hoạn ngày càng gia tăng, chủ yếu do bất cẩn trong sinh hoạt, làm việc và các sự cố về điện. Mục tiêu mà các đối tượng trộm cắp này nhắm đến chủ yếu vẫn là các ngân hàng, tiệm vàng, trung tâm thương mại, cơ quan, nhà máy, khu công nghiệp, biệt thự, nhà riêng…Ngoài ra thì nguy cơ cháy vẫn còn tiềm ẩn đối với bất kỳ công trình nào.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ giữ xe của Công ty Thiên Long Hoàng tại các điểm

 Sự phát triển của phương tiện cá nhân ở các thành phố lớn khiến các bãi trông giữ xe mọc lên như nấm. Nhu cầu trông giữ xe ngày càng lớn khiến nhiều công ty, doanh nghiệp mong muốn được cung cấp một dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý. Dịch vụ bảo vệ trông giữ xe của Công ty bảo vệ Thiên Long Hoàng ra đời từ nhu cầu bức thiết đó.  

Logo Long Hoang iCom

Bảo vệ Cửa Hàng | Nhiệm vụ, trách nhiệm của nhân viên bảo vệ cửa hàng

Cả nước có hơn 100.000 cửa hàng, 70% cần dùng bảo vệ. Như vậy, hàng ngày có khoảng 70.000 nhân viên bảo vệ cửa hàng. Với số lượng nhiều các cửa hàng như hiện nay, nhu cầu sử dụng bảo vệ cửa hàng là rất lớn. Các công ty dịch vụ bảo vệ sẽ cần phải chứng minh năng lực để làm dịch vụ bảo vệ cho các cửa hàng. Bài viết này xin chia sẻ về những công việc cần thiết của một bảo vệ cửa hàng phải làm.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi Hà Tĩnh

 Khu vui chơi là nơi tập trung các lứa tuổi đổ xô về để giải trí sau những ngày giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Thành phần gian lận không thể tránh khỏi các tên xấu. Nào là trộm cắp tài sản, phá hoại tài sản,... Nhận thực tế phũ phàng này, công ty bảo vệ Long Hoàng ICOM quyết định thành lập để mang lại những giải pháp an ninh, tốt nhất để tạo ra dịch vụ khu vui chơi giải trí, mang lại sự an toàn cho mọi người, cho mọi nhà.     

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thái Nguyên

 Thái Nguyên là tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ. Có tốc độ phát triển nhanh, nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ. Đặc biệt thu hút được nhiều công ty nước ngoài lựa chọn nơi phát triển ở đây. Việc đảm bảo an ninh an toàn cho các công ty nhà máy hoạt động ổn định rất quan trọng. Đặc biệt các công ty, nhà máy sản xuất của các doanh nghiệp nước ngoài. Đòi hỏi cao về chất lượng dịch vụ, chính vì thế Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp  nhận được  nhiều lựa chọn. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Long Hoàng ICOM chính là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất.

Logo Long Hoang iCom

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng

 Công ty bảo vệ Long Hoàng ICOM hiện cung cấp gói dịch vụ bảo vệ cửa hàng kinh doanh, shop thời trang, phụ kiện, chuỗi siêu thị mini, cửa hiệu, cửa hàng đồ ăn, các trung tâm spa, thẩm mỹ, làm đẹp… Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm làm việc cao, dịch vụ sẽ bảo đảm an toàn tài sản, con người, giữ gìn an ninh trật tự để công việc kinh doanh, buôn bán, mua sắm của quý khách hàng được diễn ra thuận lợi.

0917.369.237